TRANSFORMERS: Forged to Fight

5.2.0

Autobots Decepticons Predacons และMaximals มารวมตัวกันที่นี่แล้ว

4.7

6

54.3k

Rate this App

TRANSFORMERS: Forged to Fight เป็นเกมแนวต่อสู้ คอมแบท ที่คุณจะได้ควบคุมกองทัพอันเก่งกาจจากอาณาจักรแห่งทรานซ์ฟอร์เมอร์ส เรากำลังพูดถึงชื่อของเหล่าผู้ยิ่งใหญ่ที่ใคร ๆ ก็รัก นั่นก็คือ Optimus Prime, Megatron, Bumblebee, Ratchet, Soundwave และ Grindor นั่นเอง คุณเข้าใจถูกแล้วล่ะ เหล่าบรรดาคาร์แรคเตอร์ตัวโปรดจากทรานซ์ฟอร์เมอร์ในแต่ละเจนเนอเรชั่นต่างก็พร้อมสำหรับเกมฟรีสำหรับทุกคนเกมนี้ ที่เป็นการผสมผสานกันระหว่าง Generation 1, Beastwars, Transformers 2010, Armada และแม้กระทั่งผู้แสดงจากภาพยนตร์ยอดฮิตทรายซ์ฟอร์เมอร์นี้ ประวัติศาสตร์ยาวนาน 30 ปีของทรานซ์ฟอร์เมอร์ได้สร้างความฮือฮาภายใต้ชื่อที่ไม่เหมือนใครชื่อเดียวนี้

ระบบการต่อสู้ในเกม TRANSFORMERS: Forged to Fight ได้รับการปรับให้ใช้งานกับหน้าจอทัชสกรีนได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว การแตะที่ด้านขวามือของหน้าจอนั้นเป็นการเริ่มการต่อสู้แบบธรรมดา แต่ถ้าคุณสไลด์ไปทางขวาจะเป็นการปล่อยท่าพิเศษออกมา การสไลด์ขึ้น-ลงนั้นเป็นการช่วยให้คุณหลบหลีกให้พ้นจากการโจมตีของศัตรูที่ตรงเข้ามาหาคุณ เคล็ดลับก็คือ ถ้าคุณแตะไปทางซ้ายคุณจะสามารถหลบหนี และบล็อคการคุกคามของศัตรูได้

เมื่อคุณสามารถไต่อันดับขึ้นไปสู่อันดับสูง ๆ ได้ด้วยการเอาชนะในการต่อสู้กับคอมพิวเตอร์นั้น คุณจะต้องทำภารกิจของคุณในโหมดสตอรี่ให้สำเร็จด้วย อย่างไรก็ตามการทำอย่างนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายซะทีเดียว และคุณจะต้องยึดครองฐานทัพของศัตรูให้ได้ด้วย คุณจะต้องผูกมิตรกับผู้เล่นคนอื่น ๆ สร้างทรานซ์ฟอร์เมอร์ตัวใหม่ ๆ ขึ้นมาให้อยู่ฝ่ายคุณ และอาจจะต้องไปโจมตีป้อมปราการหลักของผู้เล่นคนอื่น ๆ ด้วย อ่านมาถึงตรงนี้คุณอาจจะเกิดคำถาม ตอบได้เลยว่าถูกต้องแล้ว TRANSFORMERS: Forged to Fight มีโหมดเล่นหลายคนให้ด้วย คุณจะได้เล่นกับเพื่อนของคุณจริง ๆ (และอาจจะศัตรูด้วยก็ได้)

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็เพื่อจะบอกว่า TRANSFORMERS: Forged to Fight เป็นเกมประเภทต่อสู้ชั้นยอดที่มีความเป็น RPG ผสมอยู่บ้างเล็กน้อยเป็นบางโอกาส ทางด้านของภาพที่ดูจะน่าตื่นตาตื่นใจ ระบบการต่อสู้ที่วางไว้อย่างแยบยล และตราประทับทรานซ์ฟอร์เมอร์ ดีลดี ๆ สำหรับแฟนเกมซาก้าคลาสสิคที่รับรองได้เลยว่ามีอะไรมามอบให้มากกว่าแค่ความพอใจเล็ก ๆ น้อย ๆ แน่นอน
สิ่งจำเป็น

รองรับแอนดรอยด์ 4.4 ขึ้นไป

Uptodown X